Trường THPT Mỹ Tho Nam Định

Trường THPT Mỹ Tho Ý YÊN Nam Định. Tập Thể Lớp 12B4 (khóa 2005 - 2008)


You are not connected. Please login or register

ĐÊM HỘI QUẢN LÝ - CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Admin

avatar
Admin
Tiếp nối truyền thống từ năm 2003 đến nay, đêm hội quản lý lần VI hứa hẹn sẽ là một chương trình văn nghệ đặc sắc, mang đậm phong cách không chỉ sinh viên khối K06 và của toàn sinh viên Khoa quản lý công nghiệp- ĐH Bách Khoa Tp HCM.
Với chủ đề “Chắp cánh cùng Sim_Fly with Sim,fly with dreams”, đêm hội QL lần VI sẽ tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nơi giao lưu, học hỏi của đội ngũ giảng viên, sinh viên và các bạn trẻ. Đêm hội quản lý cũng là nơi để các cựu sinh viên, các doanh nghiệp tâm huyết có dịp bày tỏ, chia sẻ những bài học thực tế, những kinh nghiệm quý báu, và những yêu cầu thiết thực đến các bạn sinh viên của khoa nói riêng và của toàn trường nói chung. Với Đêm hội quản lý 2009, sinh viên khoa QLCN một lần nữa lại có dịp ứng dụng những kiến thức đã học và thể hiện khả năng quản lý thông qua việc tổ chức một sự kiện thực tế.
Được sự hỗ trợ nhiệt tình của các công ty Plussz IQ, Công ty tư vấn và hỗ trợ chiến lược Win Win và Công ty cổ phần chứng khoán Rồng Việt, ban tổ chức _nhóm sinh viên K06 như được tiếp thêm sức mạnh, để hướng đến mục tiêu là một đêm hội với quy mô lớn hơn, chất lượng hơn, chuyên nghiệp hơn. Với những tiết mục đặc sắc của giảng viên và các bạn sinh viên, cùng với sự góp mặt của các ca sĩ khách mời nổi tiếng, đêm hội quản lý 2009 “Chắp cánh cùng Sim_Fly with Sim,fly with dreams” hy vọng sẽ trở thành một đêm hội thực sự ấn tượng và đầy bản sắc.
Thời gian tổ chức: 18h – 22h thứ 6 ngày 08/05/2009.
Địa điểm tổ chức: Hội trường A5 trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM, 268 Lý Thường Kiệt, P14, Q10, Tp.HCM Trích Từ wWw.ueh.vn .

Xem lý lịch thành viên http://truongxuaonline.tk/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết