Trường THPT Mỹ Tho Nam Định

Trường THPT Mỹ Tho Ý YÊN Nam Định. Tập Thể Lớp 12B4 (khóa 2005 - 2008)


You are not connected. Please login or register

Học Đại học chỉ cẩn đỗ điểm sàn..!

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Các bạn học sinh Mỹ Tho thân mến!

Chắc hẳn mong muốn của tất cả các bạn sau khi tốt nghiệp THPT là trở thành sinh viên học tại một trường Đại học nào đó. Đó hoàn toàn là một ước muốn chính đáng. Tuy nhiên từ trước tới nay các bạn đều nghĩ rằng rất khó khăn để làm được điều đó. Tuy nhiên bây giờ để được đi học đại học không khó. Chúng tôi có một thông tin cho các bạn: Hiện nay chỉ cần đạt điểm sản trong kỳ thi ĐH - CĐ, các bạn có thể trở thành sinh viên ĐH CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á.

Chúng tôi đã hợp tác tuyển sinh với trường ĐH Công nghệ Đông Á. Bỏ qua giai đoạn xét tuyển, chỉ cần đạt điểm sàn trở lên, bạn có thể trở thành sinh viên Chính quy của trường. Chúng tôi cam kết giúp bạn đến với giảng đường ĐH.
Nếu bạn nào có không may không đỗ đại hoc trong kỳ thi tới đây, thì đây là một trong những cơ hội cho phep bạn có thể đi học ĐẠI HỌC. Hiện nay trường ĐH CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á tuyển sinh các ngành: Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, Quản trị - Kinh doanh.
Chất lượng ĐH Công nghệ Đông Á được khẳng định qua đội ngũ giảng viên với nhiều giáo sư, Thạc sĩ , tiến sĩ…giàu kinh nghiệm, với mục đích đào tạo được những sinh viên có trình độ cao, phẩm chất tốt.
Bạn nào có nhu cầu biết thêm thông tin vui lòng liên hệ với minh theo số điện thoại 0972.322.150 (Anh Hiến, Thanh Xuân, Hà Nội) hoặc qua email: coianlai@yahoo.com.

Chúc các bạn thành công!

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết